Người Cộng-sản HCM:

Vô địch giết người

... Người ta không thể hiểu được tại sao người cộng sản có thể hung dữ, ác độc, mạnh tay giết người như vậy. Trên thế giới, ở đâu cộng sản cướp chính quyền xong, là có thanh trừng và giết chóc đẫm máu, kéo dài nhiều chục năm. Nơi nào có cộng sản là có giết người, tù tội, nghèo đói. Chủ nghĩa cộng sản xem con người chỉ là một sinh vật vô thần, môt loại thú vật hạ đẳng, cần được cải tạo thành "con người mới xã hội chủ nghĩa".

Đối với người cộng sản, hành động sát nhân được coi là một hành vi khoa học xã hội. Cải tạo con người là môt biện pháp bình thường và hợp lý của khoa học xã hội, khoa học thực nghiệm kiểu cộng sản. Chủ nghĩa cộng sản cướp đi quyền làm người, và vô địch về giết người.

Bác sĩ Fred Schwarz trong quyển "You Can Trust The Communist" (**) viết: "Cộng sản chủ nghĩa quả thực vô địch về những hành động anh em trong nhà giết lẫn nhau, về những hành động sát nhân, diệt chủng. Lòng coi thường tính mạng cá nhân của cộng sản thật là vô giới hạn. Dù người bị hy sinh là bạn hay là thù đối với cộng sản, cũng chẳng thành vấn đề".

"Người cộng sản đã huỷ diệt địa chủ và tư bản, các nông dân và thợ thuyền, cùng với những biện pháp man rợ như nhau (..) Nhiều người lấy làm lạ rằng họ đã không rời bỏ chủ nghĩa cộng sản vì kinh tởm khi họ thấy trước mắt sự dã man, tàn ác, sự đánh đĩ trí thức khôn tả của CS".

... Thế giới hiểu tại sao cộng đồng người Việt hải ngoại giữ vững lập trường kiên định chống cộng sản Việt Nam. Cộng đồng này gồm nhiều nạn nhân của chế độ cộng sản hung bạo. Nhiều người đã bị bỏ tù lao động cải tạo nhiều năm. Họ từng bị cộng sản khủng bố, tra tấn, thoát chết đường tơ kẻ tóc. Họ đã chứng kiến nhiều phương cách sát nhân tinh vi của CSVN.

... Bom đạn của chiến tranh Việt Nam không có sức tàn phá đất nước khốc liệt bằng chủ nghĩa cộng sản bạo tàn. Nó tàn phá sinh lực nước Việt Nam bằng những cuộc trả thù, cải tạo, diệt chủng. Không thấy tắm máu một loạt như ở Cambốt, nhưng là những cuộc tắm máu bí mật và rỉ rả. Hiện vẫn còn nhiều người trí thức của miền Nam đang bị nhốt tù chưa được thả.

Chủ nghĩa cộng sản vô thần và hung bạo đã giết nhiều triệu người dân quân Việt Nam Cộng Hoà yêu Tự Do. Nó gây nhiều tổn thất sâu đậm về vật chất lẫn tinh thần. Sự tổn hại này sẽ còn kéo dài nhiều thế hệ, khiến cho việc canh tân hoá quốc gia Việt Nam sẽ vô cùng khó khăn.

---
(**) xem bản dịch tiếng Việt của Đinh Hoan và Hoài Châu, "Bạn Có Thể Tin Được Người Cộng Sản", Saigon 1969.


Xem tiếp "Còn Tệ Hại Hơn Là Tắm Máu"
Nguyễn Hoàng Lan
27.4.1998

http://www.freeviet.org/forum/csvn/text/vsc-0502vn4.html