ยินดีต้อนรับเข้าสู่สวนลุงตี๋นะครับ ภายใน www.lungtee.com มีเรื่องราวเกี่ยวกับต้นไม้ ให้กับคนที่สนใจมากมายหลายชนิดครับ พันธุ์ไม้ที่ลงอยู่ใน www.lungtee.com นี้ จะมีทั้งที่มีอยู่ในสวนของลุงตี๋เอง และพันธุ์ไม้ที่น่าสนใจอื่นๆที่เคยมีอยู่ในสวนลุงตี๋ครับ แบ่งออกเป็นหมวดๆ หลายประเภทด้วยกัน เช่น ไม้ผล ไม้ดอก ไม้ประดับ สมุนไพร เป็นต้นครับ

พันธุ์ไม้นี้ก็จะมีจำหน่ายอยู่ที่สวนลุงตี๋นะครับ อยู่ที่เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร ถ้าสนใจก็ติดต่อได้ที่เบอร์โทร (02) 4183797 PCT กด 1 ครับ ถ้าไม่สนใจจะซื้อ ก็เชิญชมได้ตามสบายนะครับ ไม่ว่ากัน ^-^ ไม่ได้ตั้งใจทำ web เพื่อการค้าเพียงอย่างเดียวหรอกครับ ถือเป็นการแบ่งปันความรู้กันมากกว่าครับ


พันธุ์ไม้เด่นประจำเดือน

- ÍÒ¡ÒÈàÂç¹ÊºÒÂÍÂèÒ§¹Õé µé¹ËÍÁËÁ×è¹ÅÕé·ÕèÊǹÅاµÕë¡ÓÅѧàºè§ºÒ¹ Ê觡ÅÔè¹âªÂªÒÂàÅÂÅèФÃѺ ¶éÒʹ㨠à¢éÒÁÒàÂÕèÂÁªÁä´é·ÕèÊǹÅا¹Ð¤ÃѺ ËÃ×ÍÇèÒ ÁҴ١ѹä´é·Õè§Ò¹ºéÒ¹áÅÐÊǹ¹Ð¤ÃѺ ·ÕèÈÙ¹Âì»ÃЪØÁáË觪ҵÔÊÔÃÔ¡ÔµÔì µÑé§áµèÇѹ·Õè 1 - 4 ¾ÄȨԡÒ¹ ¤ÃѺ ·ÕèÃéÒ¹ÊǹÅاµÕë

แผนที่มาเยี่ยมชมสภาพสวนลุงตี๋ที่ตลิ่งชัน ดูได้ที่นี่เลยครับ Click

พันธุ์ไม้ต่างๆในสวนลุงตี๋

ไม้ผล
ไม้ดอก
ไมัไทยโบราณ
ไม้ผลเมืองจีน
สมุนไพร
ไม้ประดับ

 

ข่าวด่วนข่าวร้อน ประจำเดือนกุมภาพันธ์ ::

ลุงตี๋ แจกต้นไม้ฟรี สำหรับแขกที่มาเยี่ยมชม สวนลุงตี๋ เป็นลำดับที่ ลงท้ายด้วยเลข x,000 เช่น 5,000 , 6,000, 7,000 ,..., 10,000 เป็นต้น เพียงแค่คุณเข้ามาเยี่ยมชม website ของลุงตี๋ ถ้าได้ลำดับที่ตรงตามที่บอก ก็ print หน้าที่ โชว์ลำดับที่ของคุณมาให้ลุงตี๋ดูที่สวนได้เลยครับ

ลุงตี๋จะให้ของรางวัลกับท่านที่โชตดี
อย่าช้านะครับ ลุงตี๋รอคุณอยู่ ^-^ขอแสดงความยินดีกับคุณหมอจุก ที่เข้ามาเยี่ยมชมสวนเป็นคนที่ 6000 ได้มารับของรางวัลจากลุงตี๋ไปเรียบร้อยแล้วนะครับ

แจ้งข่าวแวดวงเกษตร เดือน¾ÄȨԡÒ¹áÅиѹÇÒ¤Á::

à´×͹¾ÄȨԡÒ¹ Çѹ·Õè 1 - 4 ÁÕ§Ò¹ºéÒ¹áÅÐÊǹ ·ÕèÈÙ¹Âì»ÃЪØÁáËè§ªÒµÔ ÊÔÃÔ¡ÔµÔì ¡Ãا෾ÁËÒ¹¤Ã ÊǹÅاµÕëà¢éÒÃèÇÁ§Ò¹´éǹФÃѺ

à´×͹¸Ñ¹ÇÒ¤Á Çѹ·Õè 4 - 10 ÁÕ§Ò¹à¡ÉµÃ¡Óᾧáʹ ·ÕèÁËÒÇÔ·ÂÒÅÑÂà¡ÉµÃÈÒʵÃì ÇÔ·ÂÒࢵ¡Óᾧáʹ ¨Ñ§ËÇÑ´¹¤Ã»°Á ¾ºÃéÒ¹ÊǹÅاµÕëä´éÀÒÂ㹧ҹ¤ÃѺ

...More...

ช่วยลงชื่อในสมุดเยี่ยมสวนกันหน่อยนะครับ
ที่นี่เลยครับ Click

ของใหม่ในหน้า web ::

ช่วงเดือนที่ผ่านมา ลุงตี๋ต้องขอโทษหลานๆทั้งหลายที่เข้ามาฝากคำถามไว้ใน webboard ด้วยนะครับ เพราะว่า มีงานออกร้านหลายแห่ง และลุงตี๋กำลังปรับปรุงสวนเพื่อต้อนรับ คนที่เข้ามาชมสวน เลยทำให้ไม่ค่อยมีเวลาว่าง มา update web lungtee.com มากเท่าที่ควร แล้วจะรีบไปตอบให้ครับ

ขอบคุณคร้าบบ ^-^

จาก ลุงตี๋

 

Last update ::
Friday November 2, 2001 1:51 PM
Thailand Time